fbpx

ปวดหลังรักษาตรงจุด | หยุดปวดเรื้อรัง

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

MIGRAINE

รักษาตรงจุด

หยุดปวดเรื้อรัง

ไมเกรนเอาชนะได้ ที่ Wellnex Clinic คลินิกกายภาพบำบัดที่เชี่ยวชาญการรักษาไมเกรน โดยนักกายภาพบำบัดผู้มีประสบการณ์  เครื่องมือแพทย์ทันสมัย รักษาตรงจุด พิสูจน์ได้ว่าดีขึ้นตั้งแต่ครั้งแรก 

Migraine Therapy เป็นการรักษาไมเกรนแบบพิเศษ ที่เราคิดค้นขึ้นมาใหม่ ใช้การผสมผสานเทคนิคการคลายกล้ามเนื้อทางกายภาพบำบัดผสานกับเครื่องมือแพทย์ที่ทันสมัย ด้วยเทคนิคพิเศษระหว่างการรักษาจะช่วยให้คุณผ่อนคลายและลดระดับความเครียดลง ซึ่งเป็นหนึ่งในสาเหตุที่กระตุ้นอาการปวดไมเกรน โปรแกรมการรักษานี้จะช่วยให้คุณหายปวดไมเกรนลงอย่างรวดเร็ว และยังสามารถช่วยลดอาการไมเกรนกำเริบซ้ำของคุณลงได้

อาการปวดศีรษะ มักจะเป็นการปวดศีรษะแบบตุ๊บๆ ข้างเดียว แต่อาจพบลักษณะการปวดแบบตื้อๆในทั้งสองฝั่งได้ ปวดบริเวณเบ้าตา อาการปวดศีรษะนี้มักพบร่วมไปกับ อาการคลื่นไส้อาเจียน

 • ปัจจุบันยังไม่ทราบแน่ชัดว่าการปวดศีรษะไมเกรนเกิดจากอะไร แต่ปัจจัยที่สามารถกระตุ้นให้เกิดการปวดศีรษะไมเกรนมีหลายประการ ได้แก่ ฮอร์โมน อารมณ์ ร่างกาย การรับประทานอาหาร สิ่งแวดล้อม และการใช้ยา เป็นต้น
 • ปวดศีรษะครึ่งซีก อาจป็นบริเวณขมับหรือท้ายทอย
 • ลักษณะการปวดศีรษะส่วนมากจะปวดตุ๊บๆ เป็นระยะๆ บางรายอาจมีปวดตื้อๆสลับกับปวดตุ๊บๆในสมอง
 • ปวดศีรษะรุนแรง และส่วนมากจะมีการคลื่นไส้ หรืออาเจียนร่วมด้วยเสมอ
 • อาการเตือนจะเป็นอาการทางสายตา เช่น เห็นแสงเป็นเส้นๆ ระยิบระยับ แสงจ้าสะท้อน หรือเห็นภาพบิดเบี้ยวนำมาก่อน
 • รักษาด้วยยา
 • บีบนวด ประคบเย็น หรือฝังเข็ม
 • การรักษาโดยใช้เครื่องมือที่ทำให้เกิดความร้อนลึก เช่น
  Ultrasound – การใช้คลื่นเสียงความถี่สูง เพื่อลดอาการปวด การอักเสบของเนื้อเยื่อ อาการบวม เร่งการซ่อมแซมของเนื้อเยื่อ ช่วยคลายกล้ามเนื้อที่เกร็ง รวมไปถึงเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับข้อต่อในชั้นลึก

  Shockwave 
  – การใช้พลังงานคลื่นกระแทก รักษาอาการในบริเวณปวดหรืออักเสบเรื้อรัง จากนั้นกล้ามเนื้อและเอ็นบริเวณนั้นจะมีการซ่อมแซมเนื้อเยื่อขึ้นมาใหม่ ได้ผลทันทีหลังการรักษาในรายที่มีอาการไม่มากหรือเพิ่งเริ่มมีอาการ

  High Power Laser 
  – เป็นการรักษาด้วยเลเซอร์กำลังสูง เป็นการเพิ่มพลังงานให้กับเซลล์ เพื่อลดอาการปวด อักเสบ กระตุ้นให้เกิดการซ่อมแซมและฟื้นฟูเนื้อเยื่อที่บาดเจ็บได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ระดับอาการปวดแบบไหนที่ควรมา???

อาการปวดไมเกรนจากความเครียด หรือจากพฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวัน เช่น การนั่งทำงานผิดลักษณะ การนั่งทำงานานๆ หรือพฤติกรรมอื่นๆ ทำให้กล้ามเนื้อช่วง คอ และบ่า มีภาวะตึงตัวผิดปกติ

ปวดทรมาน รบกวนชีวิตประจำวัน

อาารปวดไมเกรนจากโรคต่างๆ เช่น ภาวะไข้ ปวดฟัน หูอักเสบ โพรงจมูกอักเสบ ตลอดจนโรคที่อันตรายมากขึ้นอย่าง เนื้องอกในสมอง เยื่อหุ้มสมองอักเสบ

ปวดศีรษะแทรกซ้อนจากโรคต่าง ๆ

มีอาการปวดร้าวไปตามเส้นประสาท มีอาการชา และอ่อนแรง ทรมาน ระดับนี้อาจต้องได้รับการพิจารณาการรักษาด้วยการผ่าตัด และการกายภาพบำบัดร่วมกัน เนื่องจากเป็นอาการปวดที่รุนแรง และรบกวนการใช้ชีวิตประจำวันเป็นอย่างมาก

กรณีนี้แนะนำให้พบแพทย์เพื่อตรวจหาสาเหตุอาการอย่างละเอียดก่อน (MRI หรือ X-RAY) หลังการรักษา ผ่าตัดหรือวิเคราะห์จากแพทย์แล้ว สามารถนำผลการตรวจเข้ามารักษาทางกายภาพที่คลินิกต่อไป

ปวดร้าวตามเส้นประสาท ชา อ่อนแรง

ระยะเวลาในการรักษาประมาณ  60-75 นาที
*Shockwave เริ่มต้นเพียง 990 บาท


ราคาปกติ

2,999

พิเศษเพียง 999.-

*ดีลพิเศษ สำหรับลูกค้าใหม่

Hours
Minutes
Seconds
Previous slide
Next slide

Wellnex Clinic เราคือคลินิกกายภาพบำบัดชั้นนำ เหนือชั้นด้วยมาตรฐานการรักษา และเครื่องมือแพทย์ครบครัน ทันสมัย พร้อมด้วยการบริการที่เป็นเลิศ จนได้รับการแนะนำจาก BMW Society ให้เป็นคลินิก Highly Recommended ประจำปี 2563 คุณจึงมั่นใจได้เลยว่า ทุกครั้งที่มาที่ Wellnex Clinic คุณจะได้รับการรักษาที่มีประสิทธิภาพ ตลอดจนการบริการ ที่แสนประทับใจ

WELLNEX คลินิกกายภาพบำบัด

(บริหารงานโดย บริษัท ยูซีแอล เอ็กซ์เพิร์ท จำกัด)

35/313 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10230

โทร : 082 497 9696
เปิดบริการทุกวัน 09.00 – 21.00
เลียบทางด่วนเอกมัย – รามอินทรา (มีที่จอดรถ)