fbpx

ปวดหลังรักษาตรงจุด | หยุดปวดเรื้อรัง

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

OFFICE SYNDROME

รักษาตรงจุด

หยุดปวดเรื้อรัง

ผูกติดกับจอทั้งวัน นั่งนานจนร้าวไปทั้งตัว อย่ามัวแต่ทน ออฟฟิศซินโดรมหายได้ ไม่ต้องผ่า !!!  แค่มากายภาพบำบัดกับเรา !!! Wellnex Clinic คลินิกกายภาพบำบัดที่เชี่ยวชาญการรักษา ออฟฟิศซินโดรม โดยนักกายภาพบำบัดผู้มีประสบการณ์  เครื่องมือแพทย์ทันสมัย รักษาตรงจุด พิสูจน์ได้ว่าดีขึ้นตั้งแต่ครั้งแรก

เราเชี่ยวชาญการรักษาออฟฟิศซินโดรม ด้วย Manual Therapy หรือการใช้มือบำบัดกดจุด โดยนักกายภาพผู้เชี่ยวชาญ ประสบการณ์สูงในการหัตถการ ทุกเคสเราตรวจเช็คละเอียด ใส่ใจตลอดการรักษา ผ่านขั้นตอนการทำหัตถการที่ละเอียด ตรงจุด และครบถ้วน พร้อมเทคนิคพิเศษระหว่างการรักษาจะช่วยให้คุณผ่อนคลาย และลดระดับความเครียดลง โปรแกรมการรักษานี้จะช่วยให้บรรเทาอาการออฟฟิศซินโดรมได้อย่างรวดเร็ว และยังสามารถช่วยลดการกำเริบซ้ำของคุณลงได้

อาการออฟฟิศซินโดรม กับพนักงานออฟฟิศนั้นเป็นของคู่กัน เกิดขึ้นได้จากพฤติกรรมการนั่งทำงานและสภาพแวดล้อมที่ไม่เหมาะสม 

รู้หรือไม่? ในความเป็นจริงแล้วออฟฟิศซินโดรมสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกอาชีพ ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการใช้ชีวิตที่ผิดแบบซ้ำๆ เช่น นั่งผิดวิธี นั่งหลังค่อม  หรือ พฤติกกรมการใช้โทรศัพท์มือถือ ในท่าเดิมเป็นเวลานาน

 • อิริยาบถในการนั่งทำงานไม่เหมาะสม เช่น นั่งหลังค่อม หลังงอ นั่งบนเก้าอี้ที่ไม่มีพนักพิง นั่งอยู่ในท่าเดิมนานๆ ไม่ขยับไปไหน
 • สภาพแวดล้อมที่ทำงานไม่ถูกสุขลักษณะ เช่น ออฟฟิศแออัด อากาศไม่ถ่ายเท โต๊ะเก้าอี้ไม่เหมาะกับ เป็นต้น
 • ความเครียดจากการทำงาน งานหนักเกินไป ทำให้ไม่มีเวลาพักผ่อน สิ่งเหล่านี้อาจส่งผลต่ออาการเจ็บป่วยได้ด้วย
 • กล้ามเนื้ออักเสบและปวดเมื่อยตามอวัยวะต่างๆ เช่น หลัง ไหล่ บ่า แขนหรือข้อมือ  มักมีอาการปวดเป็นบริเวณกว้าง อาจมีอาการปวดร้าวไปบริเวณใกล้เคียงร่วมด้วย
 • มีอาการทางระบบประสาท เช่น อาการชารวมถึงอ่อนแรงบริเวณมือและแขน หากมีการกดทับเส้นประสาทนานจนเกินไปจะมีอาการอ่อนแรงที่อวัยวะนั้นร่วมด้วย
 • รักษาด้วยยาลดการอักเสบ และบรรเทาอาการปวด
 • รักษาทางกายภาพบำบัด ร่วมกับการรักษาด้วยยา
 • ประคบความร้อน หรือเย็นบริเวณกล้ามเนื้อที่ปวด
 • การบริหารคออย่างถูกวิธี เพื่อเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ
 • การรักษาโดยใช้เครื่องมือที่ทำให้เกิดความร้อนลึก เช่น
  Ultrasound – การใช้คลื่นเสียงความถี่สูง เพื่อลดอาการปวด การอักเสบของเนื้อเยื่อ อาการบวม เร่งการซ่อมแซมของเนื้อเยื่อ ช่วยคลายกล้ามเนื้อที่เกร็ง รวมไปถึงเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับข้อต่อในชั้นลึก

  Shockwave 
  – การใช้พลังงานคลื่นกระแทก รักษาอาการในบริเวณปวดหรืออักเสบเรื้อรัง จากนั้นกล้ามเนื้อและเอ็นบริเวณนั้นจะมีการซ่อมแซมเนื้อเยื่อขึ้นมาใหม่ ได้ผลทันทีหลังการรักษาในรายที่มีอาการไม่มากหรือเพิ่งเริ่มมีอาการ

  High Power Laser
   – เป็นการรักษาด้วยเลเซอร์กำลังสูง เป็นการเพิ่มพลังงานให้กับเซลล์ เพื่อลดอาการปวด อักเสบ กระตุ้นให้เกิดการซ่อมแซมและฟื้นฟูเนื้อเยื่อที่บาดเจ็บได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ระดับอาการปวดแบบไหนที่ควรมา???

ปวดกล้ามเนื้อบริเวณ คอ, บ่า, ไหล่ สะบัก และ หลัง ส่วนใหญ่มักพบอาการปวดเป็นบริเวณกว้าง หรือบางครั้งไม่สามารถบอกตำแหน่งที่มีอาการปวดได้อย่างชัดเจน อาการปวดอาจมีน้อยไปหามาก ซึ่งมักจะทำให้เกิดความรำคราญต่อการใช้ชีวิตประจำวัน หรือในขณะปฏิบัติงาน

ปวดทรมาน รบกวนชีวิตประจำวัน

อาการทางระบบประสาทที่ถูกกดทับ เช่น อาการชาบริเวณแขน และมือ รวมถึงอาการอ่อนแรง หากมีการกดทับของเส้นประสาทที่นานจนเกินไป

ปวดชา อ่อนแรงบริเวณ แขน และ มือ

มีอาการปวดร้าวไปตามเส้นประสาท มีอาการชา และอ่อนแรง ทรมาน ระดับนี้อาจต้องได้รับการพิจารณาการรักษาด้วยการผ่าตัด และการกายภาพบำบัดร่วมกัน เนื่องจากเป็นอาการปวดที่รุนแรง และรบกวนการใช้ชีวิตประจำวันเป็นอย่างมาก

กรณีนี้แนะนำให้พบแพทย์เพื่อตรวจหาสาเหตุอาการอย่างละเอียดก่อน (MRI หรือ X-RAY) หลังการรักษา ผ่าตัดหรือวิเคราะห์จากแพทย์แล้ว สามารถนำผลการตรวจเข้ามารักษาทางกายภาพที่คลินิกต่อไป

ปวดร้าวตามเส้นประสาท ชา อ่อนแรง

ระยะเวลาในการรักษาประมาณ  60-75 นาที
*Shockwave เริ่มต้นเพียง 990 บาท


ราคาปกติ

2,999

พิเศษเพียง 999.-

*ดีลพิเศษ สำหรับลูกค้าใหม่

Hours
Minutes
Seconds
Previous slide
Next slide

Wellnex Clinic เราคือคลินิกกายภาพบำบัดชั้นนำ เหนือชั้นด้วยมาตรฐานการรักษา และเครื่องมือแพทย์ครบครัน ทันสมัย พร้อมด้วยการบริการที่เป็นเลิศ จนได้รับการแนะนำจาก BMW Society ให้เป็นคลินิก Highly Recommended ประจำปี 2563 คุณจึงมั่นใจได้เลยว่า ทุกครั้งที่มาที่ Wellnex Clinic คุณจะได้รับการรักษาที่มีประสิทธิภาพ ตลอดจนการบริการ ที่แสนประทับใจ

WELLNEX คลินิกกายภาพบำบัด

(บริหารงานโดย บริษัท ยูซีแอล เอ็กซ์เพิร์ท จำกัด)

35/313 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10230

โทร : 082 497 9696
เปิดบริการทุกวัน 09.00 – 21.00
เลียบทางด่วนเอกมัย – รามอินทรา (มีที่จอดรถ)