Services

Office syndrome
ปวดไหล่ ปวดศีรษะ ปวดต้นคอ ปวดร้าวลงแขนหรือขา ปวดหลังหรือสะโพก ปวดเข่า ไหล่ติด นิ้วล็อค หรือ บาดเจ็บจากการเล่นกีฬา
Migraine
อาการปวดศีรษะ มักจะเป็นการปวดศีรษะแบบตุ๊บๆข้างเดียว แต่อาจพบลักษณะการปวดแบบตื้อๆในทั้งสองฝั่งได้ ปวดบริเวณเบ้าตา อาการปวดศีรษะนี้มักพบร่วมไปกับ อาการคลื่นไส้อาเจียน

SOLE THERAPY

โรครองช้ำหรือโรคพังผืดใต้ฟ้าเท้าอักเสบเป็นโรคที่พบได้บ่อย โดยจะมีอาการปวดส้นเท้าที่บางคนหรือหลาย ๆ คนอาจคิดว่าเป็นการปวดเมื่อยธรรมดา หรือเป็นอาการบาดเจ็บชั่วคราวของกล้ามเนื้อ ทั้งที่จริงอาจเป็นสัญญาณของโรครองช้ำที่ต้องได้รับการรักษาโดยเร็ว

BACK PAIN

ปวดร้าวลงแขน หรือขา หรือทำให้อ่อนแรง  การกดทับของเส้นประสาทของกระดูกสันหลัง ปวดร้าวไปตามเส้นประสาท มีอาการชา เริ่มต้นจากการเคลื่อนไหวร่างกาย และการใช้งานหลังที่ไม่ถูกต้องเป็นเวลานาน เป็นสาเหตุการปวดหลังที่พบได้บ่อยในคนวัยทำงานที่ต้องทำงานกับคอมพิวเตอร์นานๆ (โดยเฉพาะคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค)

NECK PAIN

ปวดคอปวดร้าวลงตามบ่า ไหล่ แขน มือ หรือสะบักข้างใดข้างหนึ่ง อาการปวดจากเส้นประสาทถูกกดทับ ร่วมกับการอาการชา อ่อนแรงที่แขน และขา หรือรวมถึงกิจวัตรประจำวัน การนั่งหรือนอนผิดท่า ก้มหน้าใช้คอมพิวเตอร์ เล่นโทรศัพท์ หรือนั่งเป็นเวลานานๆ โดยที่ไม่มีการยืดเส้นยืดสาย เป็นพฤติกรรมในการใช้งานกล้ามเนื้อคอที่ผิดท่า และนานเกินไปจึงทำให้เกิดอาการปวดคอ

เครื่องมือแพทย์

เครื่องมือที่เราใช้นำเข้าจากยุโรปทุกเครื่อง มีจำนวน 4 ชนิด

High power laser

การรักษาด้วยแสงเลเซอร์ หายปวดเกินครึ่งทันทีหลังการรักษา บำบัดได้ทุกๆ ระยะของความเจ็บ บำบัดลงลึกถึงตำแหน่งของต้นตอความเจ็บปวด กระตุ้นให้เซลล์ของร่างกายในบริเวณที่รับแสง หลั่งสารลดปวด และลดการอักเสบ ไม่มีความรู้สึกเจ็บปวดใดๆ ในระหว่างการบำบัด จะรู้สึกแค่อุ่นๆ เพียงเท่านั้น
Shock Wave
การรักษาอาการปวดด้วยคลื่นกระแทก เหมาะสำหรับอาการปวดเรื้อรังที่เป็นมามากกว่า3เดือน โดยการเพิ่มการไหลเวียนของเลือดและลดการอักเสบบริเวณที่ปวดในกล้ามเนื้อชั้นลึก
ELECTRICAL STIMULATION
การกระตุ้นด้วยไฟฟ้า – ลดอาการปวดบวมของกล้ามเนื้อ – ลดการอักเสบของกล้ามเนื้อ – เพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อที่อ่อนแอ – รักษาอาการปวดที่มีความรู้สึกชาและร้าวไปบริเวณอื่นได้ดี เหมาะสำหรับอาการปวด ค่อ บ่า ไหล่ ปวดหลัง และโรคออฟฟิศซินโดรม
Ultrasound Therapy
การรักษาด้วยคลื่นอัลตราซาวด์ เป็นการรักษาด้วย คลื่นเสียงความถี่สูง ที่มนุษย์ไม่ได้ยิน เมื่อคลื่นลงไปในเนื้อเยื่อจะเกิดการสั่นสะเทือนของโมเลกุล เป็นพลังงานความร้อนในเนื้อเยื่อ ช่วยเพิ่มการไหลเวียนเลือด ลดอาการปวดบวม ลดการอักเสบของเนื้อเยื่อ ช่วยเร่งการซ่อมแซมเนื้อเยื่อ ช่วยคลายการเกร็งตัวของกล้ามเนื้อ